Về chúng tôi

Sany Invest - 10 năm 1 hành trình

Không chỉ là đơn vị MUA - XÂY - BÁN  các toà nhà căn hộ dịch vụ, toà nhà văn phòng, chung cư mini, dự án, đất nền, Sany Invest còn có chuỗi vận hành quản lý thuê và cho thuê các toà nhà. Đồng thời, Công ty cũng có các chương trình đào tạo chiến lược đầu tư Bất động sản hoàn toàn miễn phí cho các nhà đầu tư mới.

Về HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ, Sany Invest khởi đầu với mô hình Thuê - Cho thuê, đất nền ven đô. Qua 10 năm phát triển, Sany Invest đã dần mở rộng lĩnh vực hoạt động sang hình thức MUA - XÂY - BÁN các toà nhà. Mỗi năm, Công ty đưa ra thị trường 15 toà nhà mặt phố, biệt thự,  giá trị tại các vị trí đắc địa.

Thị trường cốt lõi Sany Invest hướng tới là thị trường Hà nội và TP.HCM. Tất cả các Bất động sản này đều nằm ở vị trí trung t như: mặt đường lớn, mặt ngõ to, gần các cơ sở tiện ích như: trường học, bến xe, chợ…  và các dự án có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Về HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO, Sany Invest có các chương trình đào tạo miễn phí dành cho cộng đồng - Những người muốn tìm hiểu và tự do tài chính cùng Bất động sản, đào tạo tài chính cá nhân cũng như hành trình hoàn thiện thân - tâm - chí.

Ngoài ra, Sany Invest còn có khoá học online, xuất bản sách hướng dẫn về đầu tư Bất động sản thực chiến. Các khoá học này không chỉ mang đến kiến thức, thông tin mà còn giúp các nhà đầu tư mới xác định được mục tiêu, kế hoạch tài chính trong tương lai của mình. 

Về HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ CHO THUÊ, Sany Invest có chuỗi vận hành thuê và cho thuê các toà nhà. Đối tượng mà hệ thống hướng đến là những khách hàng trẻ, muốn trải nghiệm cuộc sống năng động, hiện đại với không gian sống và làm việc THOÁNG - SÁNG - XANH.

VỀ HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN ĐẦU TƯ: Sany Invest tư vấn tài chính cá nhân và mô hình đầu tư BĐS phù hợp với năng lực của nhà đầu tư. Mọi doanh thu từ mảng này đều được dùng để gây quỹ từ thiện “Sany charity”.

Thiết kế 2021 © Công ty cổ phần bất động sản Sany Invest

0973134782